Nghiên cứu sáng tạo – Nền tảng thành công của Phú Hiển Lighting

Công ty TNHH TM&DV Phú Hiển Lighting là một trong những đơn vị tiên phong tại Quảng Nam trong việc ứng dụng công nghệ năng lượng tái tạo cho các giải pháp thực tiễn phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân. Cụ thể, các giải pháp đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng giao thông nông thôn và hệ thống bơm nước tích hợp năng lượng mặt trời đã mang lại hiệu quả cao và được khách hàng đón nhận rộng rãi.
Với triết lý hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên nền tảng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, chứ không chỉ đơn thuần là một đơn vị thương mại trong lĩnh vực chiếu sáng và năng lượng mặt trời, Phú Hiển Lighting luôn coi trọng và đẩy mạnh công tác nghiên cứu sáng tạo.
Vừa qua, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Quảng Nam lần thứ IX, năm 2020 – 2021 đã trao tặng giả ba cho đề tài “Sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp cho máy bơm nước” do ông Phạm Phú Hiển – GĐ công ty TNHH TM&DV Phú Hiển Lighting chủ trì nghiên cứu và triển khai thành công. Đây là một trong những đề tài khoa học kỹ thuật ứng dụng năng lượng sạch, thân thiện môi trường, hữu ích cho tưới tiêu và sinh hoạt của người dân trong điều kiện mùa nắng nóng kéo dài tại Việt Nam hiện nay.
Với giải pháp này, đội ngũ của Phú Hiển Lighting đã đồng hành cùng bà con nông dân tại các huyện Tiên Phước, Trà My, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình….trong suốt mùa khô hạn năm nay để giải cứu từng mảnh ruộng, vườn cây đang khô héo vì thiếu nguồn nước trầm trọng. Với nền tảng chuyên môn vững vàng cộng với sự tâm huyết vào từng sản phẩm, chúng tôi luôn đồng sức, đồng lòng, không ngừng sáng tạo để đem tới những giải pháp tốt nhất cho người Việt.
Phú Hiển Lighting tự hào đem lại những giá trị thực cho mọi khách hàng!
——————————————-
🌠 Liên hệ: Công ty TNHH TM&DV Phú Hiển Lighting
🏤 Địa chỉ: 437 Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️ Điện thoại: 091 702 6969

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 026 969